VietBlock Ventures

Ví Coinbase thêm tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Người dùng của sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ có thể truy cập trực tiếp DApps tiền điện tử của họ thông qua trình duyệt Google Chrome.

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coinbase đã công bố một tiện ích mở rộng trình duyệt mới cho ví gốc của mình, cho phép người dùng kết nối dễ dàng hơn với các ứng dụng phi tập trung và tài chính phi tập trung trực tiếp trên máy tính để bàn của họ.

Tiện ích mở rộng trình duyệt Coinbase Wallet hiện đã có trên Google Chrome. Sid Coelho-Prabhu, lãnh đạo của Coinbase Wallet cho biết, hơn 1 triệu khách hàng của Coinbase Wallet thường xuyên kết nối với các ứng dụng như Uniswap và Compound. Tiện ích mở rộng mới của Chrome sẽ hợp lý hóa quy trình này, loại bỏ nhu cầu quét mã QR trên thiết bị di động của họ mỗi khi họ muốn kết nối.

Coelho-Prabhu giải thích:

“Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi đang làm cho việc truy cập và sử dụng các dapp này trên máy tính để bàn đơn giản hơn nhiều với tiện ích mở rộng Ví Coinbase. Tiện ích mở rộng mới cho phép truy cập tức thì vào các dapp trên máy tính để bàn – sau khi liên kết tài khoản Wallet của bạn với tiện ích mở rộng một lần, bạn có thể tự do duyệt qua tất cả các dapp với một cú nhấp chuột. ”

Tiện ích mở rộng mới cũng hỗ trợ người dùng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung và thu thập các mã thông báo không thể sử dụng được hoặc NFT. Các ứng dụng phi tập trung như Rarible, OpenSea, SushiSwap, Matcha, Synthetic và Aave, trong số nhiều ứng dụng khác, cũng được hỗ trợ.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với nền tảng Coinbase Pro của nó xử lý gần 10,6 tỷ đô la giao dịch trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinGecko. Chỉ có Binance xử lý nhiều khối lượng hơn.

Coinbase cũng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên đăng ký chào bán cổ phiếu công khai. Cổ phiếu COIN của công ty đã lên sàn Nasdaq vào giữa tháng Tư. Giống như nhiều cổ phiếu mới được niêm yết khác, COIN đã trải qua sự biến động mạnh trong lịch sử giao dịch ngắn hạn của nó.

 

Post a Comment

You don't have permission to register