VietBlock Ventures

Galaxy Digital thu về 860 triệu đô la tổng thu nhập trong Quý 1

Galaxy Digital Holdings, một nhà quản lý đầu tư tập trung vào tiền điện tử, đã ghi nhận một quý đầu tiên xuất sắc nhờ định giá tài sản kỹ thuật số tăng vọt.

Tổng thu nhập của công ty, bao gồm thu nhập ròng và thu nhập chưa thực hiện, đã tăng lên 860,2 triệu đô la trong quý kết thúc vào ngày 31 tháng 3. Trong quý đầu tiên của năm 2020, Galaxy Digital lỗ 26,9 triệu đô la.

Tài sản quản lý tăng 58% trong quý. Thu nhập từ kinh doanh đã tăng lên 508,7 triệu đô la từ khoản lỗ 31,5 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm ngoái.

Ba quỹ Bitcoin (BTC) của Galaxy Digital đã trả lại 101,92% từ đầu năm đến ngày 31 tháng 3.

Giám đốc điều hành Michael Novogratz cho biết: “Ngoài việc mang lại sự tăng trưởng hữu cơ ấn tượng, chúng tôi thông báo sẽ mua lại BitGo, công ty sẽ thiết lập Galaxy Digital trở thành nền tảng tài chính tài sản kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ đầu tiên cho các tổ chức và đảm bảo hoạt động kinh doanh của chúng tôi phù hợp với việc áp dụng tổ chức rộng rãi hơn” .

Galaxy Digital đã tiết lộ vào đầu tháng này rằng họ sẽ mua lại BitGo, nhà cung cấp dịch vụ và giám sát tiền điện tử hàng đầu, với giá 1,2 tỷ đô la bằng cổ phiếu và tiền mặt . Để tài trợ cho việc mua lại, Galaxy sẽ sử dụng bảng cân đối kế toán của mình và trì hoãn phần còn lại của khoản thanh toán lên đến 12 tháng sau khi thỏa thuận kết thúc.

Công ty do Novogratz lãnh đạo là một trong số các tổ chức cạnh tranh để liệt kê quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ. Galaxy Digital đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào ngày 12 tháng 4.

Nhiều người đề xuất tiền điện tử tin rằng ETF Bitcoin có thể hợp lý hóa việc áp dụng tài sản kỹ thuật số của các tổ chức ở Hoa Kỳ. SEC vẫn chưa phê duyệt bất kỳ ETF Bitcoin nào vì những lo ngại về biến động và thao túng giá.

Post a Comment

You don't have permission to register