VietBlock Ventures

Caricoin tạo nền tảng NFT cho các nghệ sĩ nhạc Reggae

Các nhạc sĩ Reggae và dancehall ở Caribe có thể sớm có một nền tảng mã thông báo không khả dụng để giúp kiểm soát tốt hơn công việc sáng tạo của họ.

Nghệ sĩ reggae người Jamaica Bay-C đã hợp tác với Caricoin, một công ty ví Bitcoin ( BTC ) có trụ sở tại London, để tạo ra một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho những người biểu diễn đồng nghiệp ở Caribe.

Theo một báo cáo của Jamaica Observer, nền tảng NFT được lên kế hoạch sẽ cho phép các nhà sáng tạo nhạc reggae và dancehall ở Caribe thu được nhiều lợi nhuận hơn từ những nỗ lực của họ trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Nền tảng NFT được lên kế hoạch dành cho các nhạc sĩ ở Caribe là một phần mở rộng hơn nữa của mối quan hệ hợp tác ba năm giữa Caricoin và ngôi sao reggae. Bình luận về các kế hoạch cho nền tảng NFT, Bay-C nói:

“Không phải ai cũng muốn hiểu cách hoạt động của công nghệ blockchain, một số người chỉ muốn đưa nội dung ra ngoài; biết rằng họ có NFT này, vì vậy chúng tôi đang cố gắng làm cho nó dễ dàng nhất có thể cho càng nhiều người trong không gian sáng tạo Jamaica và Caribe. ”

Theo Bay-C, nền tảng NFT được lên kế hoạch cho các ngôi sao reggae vùng Caribe sẽ trực tuyến trước cuối năm 2021. Ngôi sao reggae cho biết anh đang khuyến khích các đồng nghiệp của mình tham gia vào NFTs.

Nền tảng reggae NFT sắp tới là một ví dụ khác về sự mở rộng liên tục của Caricoin ở Caribê. Công ty ví Bitcoin của Anh đã đưa Jamaica trở lại quê hương vào năm 2015 và công bố kế hoạch cho một sàn giao dịch tiền điện tử trở lại vào năm 2016.

Bay-C có một số kinh nghiệm trước đây với NFTs, phát hành bảy bản sao của một trong những bài hát của anh ấy dưới dạng mã thông báo kỹ thuật số. Ngôi sao reggae được cho là có kế hoạch mở rộng bước đột phá NFT của mình bằng cách phát hành các bộ sưu tập kỹ thuật số như một phần của album đầy đủ thứ hai của anh ấy, King Bass .

Các chủ sở hữu của bộ sưu tập King Bass NFT được cho là sẽ có quyền truy cập vào nội dung có thể đổi và mở khóa cũng như phiếu thưởng và thẻ chơi.

Các nhạc sĩ và những người nổi tiếng khác tiếp tục nghiên cứu NFT, phát hành các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên đặc điểm nhận dạng thương hiệu cá nhân hoặc sáng tạo của họ.

Post a Comment

You don't have permission to register